Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

22 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 14110)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển smartwatch Gear S4, tên mã Galileo, tại Mỹ và sẽ có 2 kích cỡ.

 

Trước đó, Samsung cũng đã ghi danh quyền sở hữu 2 tên gọi Galaxy Watch và Galaxy Fit, là dấu hiệu của  một sự thay đổi lớn về thương hiệu của dòng smartwatch và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của Samsung trong tương lai. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartwatch chạy WearOS, tên mới của Android Wear, của Google. Đây cũng là một thay đổi đáng chú ý vì hầu hết các smartwatch của Samsung đều chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển.

 

Hiện chưa rõ Samsung có ý định tách riêng các smartwatch chạy WearOS với các thiết bị chạy Tizen, hay sẽ từ bỏ Tizen và chỉ tập trung vào WearOS. Trước đây, các thiết bị Tizen của Samsung đã mang lại trải nghiệm rất khá, nên khó có khả năng Samsung hoàn toàn khai tử Tizen.

 

Bên cạnh đó, Gear S4 rất có thể sẽ được đổi tên thành Galaxy Watch. Và những mẫu smartwatch cao cấp sắp ra mắt sẽ làm nổi bật tất cả tính năng tốt nhất của chip Snapdragon và WearOS.

511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.