Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

22 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 14320)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển smartwatch Gear S4, tên mã Galileo, tại Mỹ và sẽ có 2 kích cỡ.

 

Trước đó, Samsung cũng đã ghi danh quyền sở hữu 2 tên gọi Galaxy Watch và Galaxy Fit, là dấu hiệu của  một sự thay đổi lớn về thương hiệu của dòng smartwatch và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của Samsung trong tương lai. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartwatch chạy WearOS, tên mới của Android Wear, của Google. Đây cũng là một thay đổi đáng chú ý vì hầu hết các smartwatch của Samsung đều chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển.

 

Hiện chưa rõ Samsung có ý định tách riêng các smartwatch chạy WearOS với các thiết bị chạy Tizen, hay sẽ từ bỏ Tizen và chỉ tập trung vào WearOS. Trước đây, các thiết bị Tizen của Samsung đã mang lại trải nghiệm rất khá, nên khó có khả năng Samsung hoàn toàn khai tử Tizen.

 

Bên cạnh đó, Gear S4 rất có thể sẽ được đổi tên thành Galaxy Watch. Và những mẫu smartwatch cao cấp sắp ra mắt sẽ làm nổi bật tất cả tính năng tốt nhất của chip Snapdragon và WearOS.

511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.