Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

22 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 14014)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển smartwatch Gear S4, tên mã Galileo, tại Mỹ và sẽ có 2 kích cỡ.

 

Trước đó, Samsung cũng đã ghi danh quyền sở hữu 2 tên gọi Galaxy Watch và Galaxy Fit, là dấu hiệu của  một sự thay đổi lớn về thương hiệu của dòng smartwatch và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của Samsung trong tương lai. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartwatch chạy WearOS, tên mới của Android Wear, của Google. Đây cũng là một thay đổi đáng chú ý vì hầu hết các smartwatch của Samsung đều chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển.

 

Hiện chưa rõ Samsung có ý định tách riêng các smartwatch chạy WearOS với các thiết bị chạy Tizen, hay sẽ từ bỏ Tizen và chỉ tập trung vào WearOS. Trước đây, các thiết bị Tizen của Samsung đã mang lại trải nghiệm rất khá, nên khó có khả năng Samsung hoàn toàn khai tử Tizen.

 

Bên cạnh đó, Gear S4 rất có thể sẽ được đổi tên thành Galaxy Watch. Và những mẫu smartwatch cao cấp sắp ra mắt sẽ làm nổi bật tất cả tính năng tốt nhất của chip Snapdragon và WearOS.

511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.