Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

23 Tháng Năm 20183:02 SA(Xem: 12115)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04-06-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

Trước đây, Apple đã từng tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 04/06/2018. Đến khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin đã có thể xác nhận chính thức về lịch trình tổ chức hội nghị thường niên WWDC dành cho lập trình viên của Apple thông qua thư mời tham dự. Theo đó, WWDC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 04/06 đến ngày 08/06/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery Convention Center ở San Jose, California, Mỹ.

 

Như thường lệ, Apple sẽ lựa chọn ngày đầu tiên của sự kiện WWDC để dành cho sự kiện giới thiệu chính thức và trình diễn những tính năng mới, cải tiến mới mà hãng thực hiện trên những bản cập nhật phần mềm lớn cho tất cả các nền tảng hệ điều hành trong hệ sinh thái Apple. Trong năm 2018, giới công nghệ sẽ có thể chứng kiến sự xuất hiện của iOS 12, macOS 10.14, tvOS 12 và watchOS 5.

 

Ngoài ra, còn có thể có thêm các model iPad Pro mới với màn hình tràn viền và hỗ trợ Face ID tương tự như trên iPhone X. WWDC18 cũng hứa hẹn đánh dấu sự xuất hiện của các model Mac mới, bao gồm iMac, MacBook Pro, và MacBook đã đến lúc cần những cải tiến đột phá mới.

 

WWDC còn được coi là một dịp rất quan trọng để Apple tổ chức các cuộc gặp trực tiếp với các nhà phát triển, lập trình viên ứng dụng, để cùng tìm ra thêm nhiều hướng đi và giải pháp nhằm củng cố thêm cho hệ sinh thái Apple vốn đã phát triển rất mạnh mẽ.

515Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế