Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

23 Tháng Năm 20183:02 SA(Xem: 12509)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04-06-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

Trước đây, Apple đã từng tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 04/06/2018. Đến khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin đã có thể xác nhận chính thức về lịch trình tổ chức hội nghị thường niên WWDC dành cho lập trình viên của Apple thông qua thư mời tham dự. Theo đó, WWDC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 04/06 đến ngày 08/06/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery Convention Center ở San Jose, California, Mỹ.

 

Như thường lệ, Apple sẽ lựa chọn ngày đầu tiên của sự kiện WWDC để dành cho sự kiện giới thiệu chính thức và trình diễn những tính năng mới, cải tiến mới mà hãng thực hiện trên những bản cập nhật phần mềm lớn cho tất cả các nền tảng hệ điều hành trong hệ sinh thái Apple. Trong năm 2018, giới công nghệ sẽ có thể chứng kiến sự xuất hiện của iOS 12, macOS 10.14, tvOS 12 và watchOS 5.

 

Ngoài ra, còn có thể có thêm các model iPad Pro mới với màn hình tràn viền và hỗ trợ Face ID tương tự như trên iPhone X. WWDC18 cũng hứa hẹn đánh dấu sự xuất hiện của các model Mac mới, bao gồm iMac, MacBook Pro, và MacBook đã đến lúc cần những cải tiến đột phá mới.

 

WWDC còn được coi là một dịp rất quan trọng để Apple tổ chức các cuộc gặp trực tiếp với các nhà phát triển, lập trình viên ứng dụng, để cùng tìm ra thêm nhiều hướng đi và giải pháp nhằm củng cố thêm cho hệ sinh thái Apple vốn đã phát triển rất mạnh mẽ.

515Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.