Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16014)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California vào ngày 16 tháng Mười, 2014.

Theo nhiều nguồn tin đồn đại, iPad Air 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới dòng Macs và hệ điều hành OS X Yosemite cũng sẽ góp mặt. Nhiều người đoán rằng iPad mới sẽ được trang bị các tính năng như Touch ID, công nghệ NFC.



Apple đã thành công rực rỡ với sự kiện ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, cặp đôi smartphone mới này đã chịu biết bao điều tiếng. Nhiều hy vọng sự kiện ra mắt iPad lần này của ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ thuận lợi hơn.

518Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”