IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

28 Tháng Năm 20181:57 SA(Xem: 12294)
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

Khoảng cuối tháng 05/2018, Virginia Rometty, Giám đốc điều hành của IBM, thông báo rằng trong 2 năm tiếp theo, công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1,800 việc làm tại Pháp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo AI, Blockchain và Internet of Things.

 

Theo trang Le Monde, thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris, được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Theo đuổi ý tưởng đưa Pháp trở thành “trung tâm xuất sắc” dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, IBM đang tìm cách tuyển dụng 1,800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm Blockchain, AI và Internet of Things. Điều này bao gồm ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng 01/2018. Trong nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

 

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “cổ áo xanh” hoặc “cổ áo trắng”, Virginia Rometty cho biết IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “công việc cổ áo mới” đến Pháp. IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia trong blockchain, áp dụng công nghệ mới vào một số dự án. Hồi tháng 01/2018, công ty đã hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một liên doanh chuỗi cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Hồi tháng 03/2018, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sớm được nhúng vào các thiết bị hàng ngày. Công ty tuyên bố rằng trong vòng 5 năm nguồn tin cậy mật mã, chẳng hạn như chấm mực hoặc máy tính siêu nhỏ nhỏ hơn một hạt muối, sẽ được nhúng vào trong các vật thể và thiết bị hàng ngày.

 

Tháng 04/2018, công ty công nghệ và thanh toán MasterCard đã thông báo sẽ tuyển dụng 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia blockchain, để tăng sự hiện diện trong nước.

512Vote
41Vote
33Vote
27Vote
112Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2020
Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020
28 Tháng Tư 2020
Trong một cuộc hội thảo hiếm hoi giữa các bộ trưởng y tế, Đài Loan đã cảm ơn Mỹ vì đã hỗ trợ thúc đẩy sự gia nhập Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) của vùng lãnh thổ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và bất chấp sự phản đối của Trung Quốc.
28 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã quay lại với công việc vào thứ Hai (27/04/2020) sau khi hồi phục từ Covid-19.
28 Tháng Tư 2020
Một cuộc thăm dò mới cho thấy người dân Brazil chia rẽ về việc xem xét bãi nhiệm Tổng thống Bolsonaro, với tỷ lệ 45% đồng ý, 48% phản đối.
27 Tháng Tư 2020
Các bộ kit xét nghiệm coronavirus được sản xuất bởi hai công ty Trung Quốc Công ty Công nghệ Sinh học Wondfo Quảng Châu và Công ty Công nghệ Chẩn đoán Livzon Chu Hải được đánh giá là "kém hiệu quả".
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), một quan chức cho biết, niềm tin sai lệch rằng uống rượu methanol có thể chữa Covid-19 đã khiến 728 người Iran tử vong từ giữa tháng 02/2020.