IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

28 Tháng Năm 20181:57 SA(Xem: 12202)
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

Khoảng cuối tháng 05/2018, Virginia Rometty, Giám đốc điều hành của IBM, thông báo rằng trong 2 năm tiếp theo, công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1,800 việc làm tại Pháp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo AI, Blockchain và Internet of Things.

 

Theo trang Le Monde, thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris, được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Theo đuổi ý tưởng đưa Pháp trở thành “trung tâm xuất sắc” dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, IBM đang tìm cách tuyển dụng 1,800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm Blockchain, AI và Internet of Things. Điều này bao gồm ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng 01/2018. Trong nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

 

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “cổ áo xanh” hoặc “cổ áo trắng”, Virginia Rometty cho biết IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “công việc cổ áo mới” đến Pháp. IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia trong blockchain, áp dụng công nghệ mới vào một số dự án. Hồi tháng 01/2018, công ty đã hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một liên doanh chuỗi cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Hồi tháng 03/2018, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sớm được nhúng vào các thiết bị hàng ngày. Công ty tuyên bố rằng trong vòng 5 năm nguồn tin cậy mật mã, chẳng hạn như chấm mực hoặc máy tính siêu nhỏ nhỏ hơn một hạt muối, sẽ được nhúng vào trong các vật thể và thiết bị hàng ngày.

 

Tháng 04/2018, công ty công nghệ và thanh toán MasterCard đã thông báo sẽ tuyển dụng 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia blockchain, để tăng sự hiện diện trong nước.

512Vote
41Vote
33Vote
27Vote
112Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.