IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

28 Tháng Năm 20181:57 SA(Xem: 12873)
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

Khoảng cuối tháng 05/2018, Virginia Rometty, Giám đốc điều hành của IBM, thông báo rằng trong 2 năm tiếp theo, công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1,800 việc làm tại Pháp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo AI, Blockchain và Internet of Things.

 

Theo trang Le Monde, thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris, được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Theo đuổi ý tưởng đưa Pháp trở thành “trung tâm xuất sắc” dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, IBM đang tìm cách tuyển dụng 1,800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm Blockchain, AI và Internet of Things. Điều này bao gồm ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng 01/2018. Trong nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

 

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “cổ áo xanh” hoặc “cổ áo trắng”, Virginia Rometty cho biết IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “công việc cổ áo mới” đến Pháp. IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia trong blockchain, áp dụng công nghệ mới vào một số dự án. Hồi tháng 01/2018, công ty đã hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một liên doanh chuỗi cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Hồi tháng 03/2018, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sớm được nhúng vào các thiết bị hàng ngày. Công ty tuyên bố rằng trong vòng 5 năm nguồn tin cậy mật mã, chẳng hạn như chấm mực hoặc máy tính siêu nhỏ nhỏ hơn một hạt muối, sẽ được nhúng vào trong các vật thể và thiết bị hàng ngày.

 

Tháng 04/2018, công ty công nghệ và thanh toán MasterCard đã thông báo sẽ tuyển dụng 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia blockchain, để tăng sự hiện diện trong nước.

512Vote
41Vote
33Vote
27Vote
112Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.