Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

28 Tháng Năm 20182:14 SA(Xem: 12945)
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt một dòng thiết bị hoàn toàn mới, có tên mã là Star.

 

Theo đó, dự án bí mật có thể gồm các máy Mac chạy vi xử lý ARM, kết hợp những ưu điểm của các laptop và các thiết bị di động của Apple vào một phần cứng duy nhất.

 

Từ năm 2017, đã có nhiều nguồn tin khẳng định Apple muốn sát nhập macOS và iOS, nhưng CEO Apple Tim Cook đã phủ định khả năng này. Còn với Star, một số thiết bị mẫu của dự án hiện đã được sản xuất và đang trong quá trình thử nghiệm. Các thiết bị có màn hình cảm ứng, khe SIM, GPS và la bàn, chạy firmware tương tự các thiết bị Mac hiện hành, nên nó có thể là một loại MacBook siêu di động.

 

Đồng thời, một thiết bị khác được cho là sẽ chạy một biến thể của iOS, và được dán nhãn là một dòng sản phẩm khác biệt so với các thiết bị iOS mà Apple hiện đang sản xuất – tương tự như cách Apple phân biệt iPhone và iPad là 2 dòng sản phẩm khác nhau. Công ty đang thử nghiệm nhiều ý tưởng phần cứng khác nhau dành cho các sản phẩm sắp ra mắt, nhiều sản phẩm được cho là sẽ được làm mới vào cuối năm 2018.

 

Apple hiện đang quảng bá chiếc iPad Pro như một sự thay thế cho laptop truyền thống, và cũng muốn tái định nghĩa một chiếc máy tính trong bối cảnh thế giới sắp bước vào thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21. Nếu dòng sản phẩm Star thực sự được giới thiệu ra thị trường, chúng có thể sẽ xuất hiện vào năm 2020.

515Vote
40Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.