Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

28 Tháng Năm 20182:14 SA(Xem: 13130)
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt một dòng thiết bị hoàn toàn mới, có tên mã là Star.

 

Theo đó, dự án bí mật có thể gồm các máy Mac chạy vi xử lý ARM, kết hợp những ưu điểm của các laptop và các thiết bị di động của Apple vào một phần cứng duy nhất.

 

Từ năm 2017, đã có nhiều nguồn tin khẳng định Apple muốn sát nhập macOS và iOS, nhưng CEO Apple Tim Cook đã phủ định khả năng này. Còn với Star, một số thiết bị mẫu của dự án hiện đã được sản xuất và đang trong quá trình thử nghiệm. Các thiết bị có màn hình cảm ứng, khe SIM, GPS và la bàn, chạy firmware tương tự các thiết bị Mac hiện hành, nên nó có thể là một loại MacBook siêu di động.

 

Đồng thời, một thiết bị khác được cho là sẽ chạy một biến thể của iOS, và được dán nhãn là một dòng sản phẩm khác biệt so với các thiết bị iOS mà Apple hiện đang sản xuất – tương tự như cách Apple phân biệt iPhone và iPad là 2 dòng sản phẩm khác nhau. Công ty đang thử nghiệm nhiều ý tưởng phần cứng khác nhau dành cho các sản phẩm sắp ra mắt, nhiều sản phẩm được cho là sẽ được làm mới vào cuối năm 2018.

 

Apple hiện đang quảng bá chiếc iPad Pro như một sự thay thế cho laptop truyền thống, và cũng muốn tái định nghĩa một chiếc máy tính trong bối cảnh thế giới sắp bước vào thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21. Nếu dòng sản phẩm Star thực sự được giới thiệu ra thị trường, chúng có thể sẽ xuất hiện vào năm 2020.

515Vote
40Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.