Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

28 Tháng Năm 20182:14 SA(Xem: 12710)
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star
Apple Đang Phát Triển Dự Án Tên Mã Star

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt một dòng thiết bị hoàn toàn mới, có tên mã là Star.

 

Theo đó, dự án bí mật có thể gồm các máy Mac chạy vi xử lý ARM, kết hợp những ưu điểm của các laptop và các thiết bị di động của Apple vào một phần cứng duy nhất.

 

Từ năm 2017, đã có nhiều nguồn tin khẳng định Apple muốn sát nhập macOS và iOS, nhưng CEO Apple Tim Cook đã phủ định khả năng này. Còn với Star, một số thiết bị mẫu của dự án hiện đã được sản xuất và đang trong quá trình thử nghiệm. Các thiết bị có màn hình cảm ứng, khe SIM, GPS và la bàn, chạy firmware tương tự các thiết bị Mac hiện hành, nên nó có thể là một loại MacBook siêu di động.

 

Đồng thời, một thiết bị khác được cho là sẽ chạy một biến thể của iOS, và được dán nhãn là một dòng sản phẩm khác biệt so với các thiết bị iOS mà Apple hiện đang sản xuất – tương tự như cách Apple phân biệt iPhone và iPad là 2 dòng sản phẩm khác nhau. Công ty đang thử nghiệm nhiều ý tưởng phần cứng khác nhau dành cho các sản phẩm sắp ra mắt, nhiều sản phẩm được cho là sẽ được làm mới vào cuối năm 2018.

 

Apple hiện đang quảng bá chiếc iPad Pro như một sự thay thế cho laptop truyền thống, và cũng muốn tái định nghĩa một chiếc máy tính trong bối cảnh thế giới sắp bước vào thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21. Nếu dòng sản phẩm Star thực sự được giới thiệu ra thị trường, chúng có thể sẽ xuất hiện vào năm 2020.

515Vote
40Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.