Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

31 Tháng Năm 20181:42 SA(Xem: 13191)
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.

 

Microdisplay OLX339A OLED đạt được mật độ điểm ảnh nhỏ nhất thế giới, với khoảng cách là 6.3μm bằng cách tận dụng công nghệ màn hình OLED và công nghệ thu nhỏ của Sony, cho phép độ phân giải cao hơn 1.6 lần so với thế hệ trước. Bằng cách sử dụng thiết kế mạch có chu vi xoay vòng bằng nửa điện áp của thế hệ cũ, mà vẫn giữ được mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng lại có độ phân giải cao hơn nhiều. Khi hoạt động với công nghệ Dua-line nổi tiếng của Sony, tốc độ khung hình cho được bởi Microdisplay OLED thế hệ mới có thể hoạt động lên đến 240 hình/ giây, nhanh gấp 2 lần tốc độ của thế hệ cũ.

 Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED 1

Nâng cao độ phân giải trên microdisplay đã trở thành xu hướng mới, giảm thiểu các vấn đề về chất lượng hình ảnh kém. Các tính năng sản phẩm mới được cải thiện nhờ việc bố trí lại các bóng bán dẫn và quy trình làm việc, giải quyết các vấn đề sụt giảm điện áp và vấn đề liên quan đến việc thu nhỏ các transitor. Ngoài ra, bộ lọc màu sẽ được đặt trực tiếp trên bề mặt đế silicon, đưa lớp phát sáng được gần hơn, các góc nhìn rộng hơn, triệt để hơn.

 

OLED Microdisplay được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế LCD máy ảnh Kỹ thuật số và các viewfinder điện tử EVF, cho độ tương phản cao, màu sắc nổi bật, tốc độ phản ứng cao. Ngoài việc nâng cao độ phân giải và tốc độ khung hình/ giây, cung cấp hiển thị hình ảnh thực tế, chính xác cũng vô cùng quan trọng trong cả quay phim hay liveview của chụp ảnh.

513Vote
44Vote
37Vote
29Vote
15Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.