Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

31 Tháng Năm 20181:42 SA(Xem: 13264)
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.

 

Microdisplay OLX339A OLED đạt được mật độ điểm ảnh nhỏ nhất thế giới, với khoảng cách là 6.3μm bằng cách tận dụng công nghệ màn hình OLED và công nghệ thu nhỏ của Sony, cho phép độ phân giải cao hơn 1.6 lần so với thế hệ trước. Bằng cách sử dụng thiết kế mạch có chu vi xoay vòng bằng nửa điện áp của thế hệ cũ, mà vẫn giữ được mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng lại có độ phân giải cao hơn nhiều. Khi hoạt động với công nghệ Dua-line nổi tiếng của Sony, tốc độ khung hình cho được bởi Microdisplay OLED thế hệ mới có thể hoạt động lên đến 240 hình/ giây, nhanh gấp 2 lần tốc độ của thế hệ cũ.

 Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED 1

Nâng cao độ phân giải trên microdisplay đã trở thành xu hướng mới, giảm thiểu các vấn đề về chất lượng hình ảnh kém. Các tính năng sản phẩm mới được cải thiện nhờ việc bố trí lại các bóng bán dẫn và quy trình làm việc, giải quyết các vấn đề sụt giảm điện áp và vấn đề liên quan đến việc thu nhỏ các transitor. Ngoài ra, bộ lọc màu sẽ được đặt trực tiếp trên bề mặt đế silicon, đưa lớp phát sáng được gần hơn, các góc nhìn rộng hơn, triệt để hơn.

 

OLED Microdisplay được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế LCD máy ảnh Kỹ thuật số và các viewfinder điện tử EVF, cho độ tương phản cao, màu sắc nổi bật, tốc độ phản ứng cao. Ngoài việc nâng cao độ phân giải và tốc độ khung hình/ giây, cung cấp hiển thị hình ảnh thực tế, chính xác cũng vô cùng quan trọng trong cả quay phim hay liveview của chụp ảnh.

513Vote
44Vote
37Vote
29Vote
15Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine