Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018

05 Tháng Sáu 20182:12 SA(Xem: 17437)
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07-2018
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018

Khoảng đầu tháng 06/2018, Google cho biết Gmail mới sẽ đến với toàn bộ mọi người vào tháng 07/2018.

 

Google lưu ý hãng sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới khoảng tám tuần sau khi đã chính thức phát hành Gmail mới. Người dùng vẫn sẽ có lựa chọn không tham gia trong 4 tuần, nhưng sau đó sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có lựa chọn trở về phiên bản cũ.

 

Lịch trình chuyển đổi sang Gmail mới không phải là quá sốc. Nó cho thấy Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của hãng. Chắc chắn người dùng sẽ sử dụng Gmail mới trước khi kết thúc năm 2018.

 

Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm một số tính năng mới, được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một Gmail tươi mới, sạch sẽ, với các tính năng như Trả lời thông minh Smart Reply, khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

 

Phiên bản Gmail mới sẽ có một số tính năng thông minh như soạn thư nhanh chóng và thông minh. Smart Compose hoạt động bằng cách gợi ý các từ và cụm từ mà nó có thể tự động điền vào email cho người dùng khi gõ chữ, chỉ cần nhấn Tab để chấp nhận mỗi gợi ý. Tính năng Smart Compose sẽ hoạt động khi người dùng soạn thư mới hoặc trả lời email.

536Vote
43Vote
322Vote
219Vote
112Vote
3.392
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ