Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

06 Tháng Sáu 20181:21 SA(Xem: 12298)
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

Khoảng đầu tháng 06/2018, Spotify ghi danh với FCC cho mục đích phát triển phần cứng có khả năng kết nối không dây. Theo các báo cáo trước đó, có vẻ như Spotify dự định phát triển một thiết bị dùng trong xe hơi, có khả năng stream Spotify vào các dòng xe hơi cũ hơn.

 

Phát ngôn viên của Spotify đã từ chối bình luận. Sau khi ghi danh với FCC, công ty sẽ nhận được một mã cấp quyền, và mã của Spotify là 2AP3D. Với tư cách là người được cấp quyền, Spotify có thể nộp đơn để FCC phê chuẩn các thiết bị sử dụng mạng không dây. Công ty cần phải có phê chuẩn của FCC trước khi được bán các thiết bị phần cứng cho người dùng tại Mỹ.

 

Thời gian qua, Spotify cũng đã dành thời gian để tuyển dụng thêm nhân viên cho một đội chuyên về phần cứng trong nội bộ. Các quảng cáo rao việc từ năm 2017 miêu tả dự án phần cứng của công ty là một loại sản phẩm giống như Pebble Watch, Amazon Echo và Snap Spectacles. Đầu năm 2018, Spotify cũng đã tìm thêm người để lấp vào các vị trí trống, và trong mô tả của một công việc cho biết: “Spotify đang trên đà để tạo ra sản phẩm vật lý đầu tiên, và đang thiết lập một tổ chức hoạt động cho sản xuất, chuỗi cung ứng, sale và marketing”

 

Spotify cũng đã từng rao bán cho người dùng một sản phẩm phần cứng vào đầu năm 2018. Một số người dùng Spotify cho biết đã nhận được một số lời rao bán cho một thiết bị cho phép họ dễ dàng truy cập vào danh sách nhạc của họ trong xe hơi. Thiết bị được mô tả với màn hình hình tròn, tối giản, với một số nút bấm vật lý, và có thể có khả năng điều khiển bằng giọng nói.

 

Đây có thể là nỗ lực để đem dịch vụ stream nhạc và tính năng điều khiển bằng giọng nói vào những loại xe hơi cổ hơn mà không có Spotify tích hợp vào hệ thống giải trí trong xe. Lời quảng cáo cũng có thể là một phần của thử nghiệm để kiểm tra thị hiếu người dùng. Spotify đang chuẩn bị sẵn sàng để được FCC phê chuẩn sản phẩm phần cứng, và có khả năng mọi người sẽ sớm được chiêm ngưỡng một thiết bị mới.

57Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.