Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

06 Tháng Sáu 20181:21 SA(Xem: 435)
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

Khoảng đầu tháng 06/2018, Spotify ghi danh với FCC cho mục đích phát triển phần cứng có khả năng kết nối không dây. Theo các báo cáo trước đó, có vẻ như Spotify dự định phát triển một thiết bị dùng trong xe hơi, có khả năng stream Spotify vào các dòng xe hơi cũ hơn.

 

Phát ngôn viên của Spotify đã từ chối bình luận. Sau khi ghi danh với FCC, công ty sẽ nhận được một mã cấp quyền, và mã của Spotify là 2AP3D. Với tư cách là người được cấp quyền, Spotify có thể nộp đơn để FCC phê chuẩn các thiết bị sử dụng mạng không dây. Công ty cần phải có phê chuẩn của FCC trước khi được bán các thiết bị phần cứng cho người dùng tại Mỹ.

 

Thời gian qua, Spotify cũng đã dành thời gian để tuyển dụng thêm nhân viên cho một đội chuyên về phần cứng trong nội bộ. Các quảng cáo rao việc từ năm 2017 miêu tả dự án phần cứng của công ty là một loại sản phẩm giống như Pebble Watch, Amazon Echo và Snap Spectacles. Đầu năm 2018, Spotify cũng đã tìm thêm người để lấp vào các vị trí trống, và trong mô tả của một công việc cho biết: “Spotify đang trên đà để tạo ra sản phẩm vật lý đầu tiên, và đang thiết lập một tổ chức hoạt động cho sản xuất, chuỗi cung ứng, sale và marketing”

 

Spotify cũng đã từng rao bán cho người dùng một sản phẩm phần cứng vào đầu năm 2018. Một số người dùng Spotify cho biết đã nhận được một số lời rao bán cho một thiết bị cho phép họ dễ dàng truy cập vào danh sách nhạc của họ trong xe hơi. Thiết bị được mô tả với màn hình hình tròn, tối giản, với một số nút bấm vật lý, và có thể có khả năng điều khiển bằng giọng nói.

 

Đây có thể là nỗ lực để đem dịch vụ stream nhạc và tính năng điều khiển bằng giọng nói vào những loại xe hơi cổ hơn mà không có Spotify tích hợp vào hệ thống giải trí trong xe. Lời quảng cáo cũng có thể là một phần của thử nghiệm để kiểm tra thị hiếu người dùng. Spotify đang chuẩn bị sẵn sàng để được FCC phê chuẩn sản phẩm phần cứng, và có khả năng mọi người sẽ sớm được chiêm ngưỡng một thiết bị mới.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.