Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

06 Tháng Sáu 20181:21 SA(Xem: 173)
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

Khoảng đầu tháng 06/2018, Spotify ghi danh với FCC cho mục đích phát triển phần cứng có khả năng kết nối không dây. Theo các báo cáo trước đó, có vẻ như Spotify dự định phát triển một thiết bị dùng trong xe hơi, có khả năng stream Spotify vào các dòng xe hơi cũ hơn.

 

Phát ngôn viên của Spotify đã từ chối bình luận. Sau khi ghi danh với FCC, công ty sẽ nhận được một mã cấp quyền, và mã của Spotify là 2AP3D. Với tư cách là người được cấp quyền, Spotify có thể nộp đơn để FCC phê chuẩn các thiết bị sử dụng mạng không dây. Công ty cần phải có phê chuẩn của FCC trước khi được bán các thiết bị phần cứng cho người dùng tại Mỹ.

 

Thời gian qua, Spotify cũng đã dành thời gian để tuyển dụng thêm nhân viên cho một đội chuyên về phần cứng trong nội bộ. Các quảng cáo rao việc từ năm 2017 miêu tả dự án phần cứng của công ty là một loại sản phẩm giống như Pebble Watch, Amazon Echo và Snap Spectacles. Đầu năm 2018, Spotify cũng đã tìm thêm người để lấp vào các vị trí trống, và trong mô tả của một công việc cho biết: “Spotify đang trên đà để tạo ra sản phẩm vật lý đầu tiên, và đang thiết lập một tổ chức hoạt động cho sản xuất, chuỗi cung ứng, sale và marketing”

 

Spotify cũng đã từng rao bán cho người dùng một sản phẩm phần cứng vào đầu năm 2018. Một số người dùng Spotify cho biết đã nhận được một số lời rao bán cho một thiết bị cho phép họ dễ dàng truy cập vào danh sách nhạc của họ trong xe hơi. Thiết bị được mô tả với màn hình hình tròn, tối giản, với một số nút bấm vật lý, và có thể có khả năng điều khiển bằng giọng nói.

 

Đây có thể là nỗ lực để đem dịch vụ stream nhạc và tính năng điều khiển bằng giọng nói vào những loại xe hơi cổ hơn mà không có Spotify tích hợp vào hệ thống giải trí trong xe. Lời quảng cáo cũng có thể là một phần của thử nghiệm để kiểm tra thị hiếu người dùng. Spotify đang chuẩn bị sẵn sàng để được FCC phê chuẩn sản phẩm phần cứng, và có khả năng mọi người sẽ sớm được chiêm ngưỡng một thiết bị mới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, chuyên gia bảo mật Matthew Hickey tại Hacker House cho biết đã tìm ra được cách đánh lừa hệ thống đếm số lần nhập sai mật mã trên iPhone hay iPad, từ đó có thể bẻ khóa được mọi thiết bị bằng phương pháp tấn công brute force. Tuy nhiên, Apple đã liên tiếng phủ định.
25 Tháng Sáu 2018
Đầu năm 2018, một nhóm các kỹ sư phần mềm có sức ảnh hưởng thuộc bộ phận đám mây của Google đã từ chối phát triển một tính năng bảo mật tiên tiến, được biết đến với tên gọi “Air gap”. Công nghệ mới được cho là sẽ giúp Google giành được các hợp đồng quân sự nhạy cảm.
25 Tháng Sáu 2018
Ranh giới giữa con người và máy móc đang dần được xóa nhòa. Khoảng cuối tháng 06/2018, một công bố trên tạp chí Science Robotics cho biết, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tại Viện Khoa học công nghiệp Đại học Tokyo đã tạo ra được một robot lai sinh học – biohybrid – kết hợp giữa máy móc và mô sống.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hàng chục năm, cuối cùng lệnh cấm phụ nữ lái xe tại Ả Rập Saudi cũng đã được dỡ bỏ, và một người phụ nữ đầu tiên đã được cấp bằng lái. Quyết định bãi bỏ lệnh cấm được công bố từ tháng 09/2017, nhưng đến tháng 06/2018 mới được áp dụng.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft và Qualcomm đang bắt tay hợp tác phát triển một con chip ARM có mã hiệu SDM1000, được thiết kế để tích hợp lên những chiếc Notebook và 2-trong-1 chạy Windows.