Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

06 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 4642)
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

Từ khi ra mắt, FaceTime luôn là tính năng yêu thích của người dùng iOS. Thậm chí, cùng với iMessage, FaceTime cũng là một trong những lý do để người dùng gắn bó với iPhone, iPad. Dù vậy, FaceTime vẫn còn một khuyết điểm là không thể gọi điện theo nhóm.

 

Nhưng trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã chính thức công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho FaceTime mang tên Group FaceTime. Người dùng có thể gọi video cho một nhóm tối đa 32 người, và có thể tạo Group tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage. Hoặc, nếu đã có một nhóm chat, người dùng chỉ cần nhấn vào nút gọi FaceTime, các thành viên của nhóm có thể chọn bỏ qua hoặc tham gia.

 

Giao diện FaceTime theo nhóm cũng khá hấp dẫn. Từng video của thành viên trôi trên màn hình như dòng thác. Khi có ai đó bắt đầu nói, khung hình của họ sẽ tự động tăng kích thước và quá trình được làm một cách chậm rãi, tinh tế. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào bất cứ thành viên nào để tăng kích thước khung hình của họ. Và dĩ nhiên mọi người cũng có thể dùng Animoji để đại diện cho mình trong cuộc gọi nhóm FaceTime.

 

Tính năng Group FaceTime có thể hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Trên Apple Watch, người dùng vẫn có thể gọi FaceTime theo nhóm, nhưng không hỗ trợ gọi video.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).