Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

06 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 1014)
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

Từ khi ra mắt, FaceTime luôn là tính năng yêu thích của người dùng iOS. Thậm chí, cùng với iMessage, FaceTime cũng là một trong những lý do để người dùng gắn bó với iPhone, iPad. Dù vậy, FaceTime vẫn còn một khuyết điểm là không thể gọi điện theo nhóm.

 

Nhưng trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã chính thức công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho FaceTime mang tên Group FaceTime. Người dùng có thể gọi video cho một nhóm tối đa 32 người, và có thể tạo Group tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage. Hoặc, nếu đã có một nhóm chat, người dùng chỉ cần nhấn vào nút gọi FaceTime, các thành viên của nhóm có thể chọn bỏ qua hoặc tham gia.

 

Giao diện FaceTime theo nhóm cũng khá hấp dẫn. Từng video của thành viên trôi trên màn hình như dòng thác. Khi có ai đó bắt đầu nói, khung hình của họ sẽ tự động tăng kích thước và quá trình được làm một cách chậm rãi, tinh tế. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào bất cứ thành viên nào để tăng kích thước khung hình của họ. Và dĩ nhiên mọi người cũng có thể dùng Animoji để đại diện cho mình trong cuộc gọi nhóm FaceTime.

 

Tính năng Group FaceTime có thể hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Trên Apple Watch, người dùng vẫn có thể gọi FaceTime theo nhóm, nhưng không hỗ trợ gọi video.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.