Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

06 Tháng Sáu 20181:21 SA(Xem: 2335)
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình
Spotify Có Thể Đang Phát Triển Sản Phẩm Phần Cứng Của Riêng Mình

Khoảng đầu tháng 06/2018, Spotify ghi danh với FCC cho mục đích phát triển phần cứng có khả năng kết nối không dây. Theo các báo cáo trước đó, có vẻ như Spotify dự định phát triển một thiết bị dùng trong xe hơi, có khả năng stream Spotify vào các dòng xe hơi cũ hơn.

 

Phát ngôn viên của Spotify đã từ chối bình luận. Sau khi ghi danh với FCC, công ty sẽ nhận được một mã cấp quyền, và mã của Spotify là 2AP3D. Với tư cách là người được cấp quyền, Spotify có thể nộp đơn để FCC phê chuẩn các thiết bị sử dụng mạng không dây. Công ty cần phải có phê chuẩn của FCC trước khi được bán các thiết bị phần cứng cho người dùng tại Mỹ.

 

Thời gian qua, Spotify cũng đã dành thời gian để tuyển dụng thêm nhân viên cho một đội chuyên về phần cứng trong nội bộ. Các quảng cáo rao việc từ năm 2017 miêu tả dự án phần cứng của công ty là một loại sản phẩm giống như Pebble Watch, Amazon Echo và Snap Spectacles. Đầu năm 2018, Spotify cũng đã tìm thêm người để lấp vào các vị trí trống, và trong mô tả của một công việc cho biết: “Spotify đang trên đà để tạo ra sản phẩm vật lý đầu tiên, và đang thiết lập một tổ chức hoạt động cho sản xuất, chuỗi cung ứng, sale và marketing”

 

Spotify cũng đã từng rao bán cho người dùng một sản phẩm phần cứng vào đầu năm 2018. Một số người dùng Spotify cho biết đã nhận được một số lời rao bán cho một thiết bị cho phép họ dễ dàng truy cập vào danh sách nhạc của họ trong xe hơi. Thiết bị được mô tả với màn hình hình tròn, tối giản, với một số nút bấm vật lý, và có thể có khả năng điều khiển bằng giọng nói.

 

Đây có thể là nỗ lực để đem dịch vụ stream nhạc và tính năng điều khiển bằng giọng nói vào những loại xe hơi cổ hơn mà không có Spotify tích hợp vào hệ thống giải trí trong xe. Lời quảng cáo cũng có thể là một phần của thử nghiệm để kiểm tra thị hiếu người dùng. Spotify đang chuẩn bị sẵn sàng để được FCC phê chuẩn sản phẩm phần cứng, và có khả năng mọi người sẽ sớm được chiêm ngưỡng một thiết bị mới.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc