Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

18 Tháng Sáu 20182:03 SA(Xem: 17674)
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã ký hợp đồng có trị giá ước tính đến 1 tỷ USD với người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey. Theo các thông tin, hợp đồng sẽ kéo dài trong nhiều năm và hai bên sẽ tạo nên các chương trình độc đáo và hấp dẫn, tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của Oprah với khán giả trên khắp thế giới.

 

Oprah Winfrey là người phụ nữ rất nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, cô từng là diễn viên, người dẫn chương trình, một người thích làm từ thiện. Cô được biết nhiều nhất nhờ show truyền hình của riêng mình The Oprah Winfrey Show, đây cũng là chương trình được chấm điểm cao nhất cho thể loại show truyền hình riêng của cá nhân và được phát sóng toàn quốc từ năm 1986 đến 2011. Oprah Winfrey được mệnh danh là "Nữ hoàng của mọi kênh truyền thông" và cũng là người Mỹ - Phi giàu nhất thế kể 20, cũng là tỷ phú đầu tiên của Mỹ là người da đen. Nhiều giải khác cũng cho rằng Oprah Winfrey là người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Đây có thể là bước tiến vào thị trường streaming nội dung trên Internet, theo nhiều dự đoán trong thời gian qua. Người dùng hiện nay muốn xem video trên Apple TV thường phải qua các ứng dụng riêng như Youtube, Netflix hay Amazon, với thỏa thuận mới, dường như Apple sẽ bước chân vào thị trường mới đầy hứa hẹn. Ngoài việc kí hợp đồng với Oprah Winfrey, Apple còn đang tìm kiếm thỏa thuận với nhiều tên tuổi đình đám như Steven Spielberg, Reese Witherspoon... 1 tỷ USD có vẻ lớn, nhưng thực tế các hãng khác còn chi ra nhiều hơn Apple, chẳng hạn như Netflix chi 6.3 tỷ USD, còn Amazon cũng chi 4.5 tỷ USD trong năm 2017 cho các nội dung phát trên kênh của họ.

 

Cả Apple và Oprah Winfrey hiện chưa cho biết chi tiết sẽ làm các chương trình gì, và Oprah vẫn sẽ tiếp tục là giám đốc điều hành kênh riêng Oprah Winfrey Network, hiện đang hoạt động rất ổn với sự hợp tác cùng với Discovery Inc. Theo phó chủ tịch Eddy Cue, kinh nghiệm làm TV show của Apple là khá ít, nhưng hãng rất lạc quan bởi các thế mạnh về tạo ứng dụng, phân phối thị trường.
536Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế