Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

20 Tháng Sáu 20182:24 SA(Xem: 12813)
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

Khoảng giữa tháng 06/2018, có vẻ như Facebook đã tìm được một nơi mới để bán quảng cáo video: ngay trong Messenger, nơi một số người dùng sẽ bắt đầu thấy quảng cáo video tự động xuất hiện trong hộp thư đến của mình, ngay bên cạnh tin nhắn từ bạn bè và gia đình.

 

Facebook đã bắt đầu bán quảng cáo ngay trong Messenger từ năm 2017, nhưng chúng là những quảng cáo tĩnh chứ không phải là quảng cáo video. Lợi ích của quảng cáo video là chúng thường có giá thành cao hơn, nên chúng có giá trị hơn cho Facebook. Trong quá khứ, công ty đã từng chia sẻ rằng họ đang dần mất hết chỗ để đăng quảng cáo trong ứng dụng Facebook. Có lẽ đây cũng là lí do Facebook đang mở rộng quảng cáo vào nhiều nơi khác nhau, như Messenger, hay trên Marketplace, đối thủ cạnh tranh của Craiglist.

 

Tuy nhiên, mối lo ngại là việc xem quảng cáo tự động ngay bên cạnh các tin nhắn riêng tư có thể khiến người dùng cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm. Stefanos Loukakos, người điều hành doanh nghiệp quảng cáo của Facebook cho biết ông nhận thức được điều này, và khẳng định công ty sẽ theo dõi hành vi của người dùng để quyết định xem liệu quảng cáo video có khiến người dùng khó chịu hay không.

 

Stefanos Loukakos chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Nên chúng tôi vẫn chưa biết là liệu tính năng mới có thành công hay không. Tuy nhiên, khi thử nghiệm với quảng cáo cơ bản, những dấu hiệu đã không cho thấy bất cứ thay đổi nào về cách người dùng sử dụng nền tảng hay cách mà các tin nhắn được gửi đi”
520Vote
43Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.