Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

20 Tháng Sáu 20182:24 SA(Xem: 12904)
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

Khoảng giữa tháng 06/2018, có vẻ như Facebook đã tìm được một nơi mới để bán quảng cáo video: ngay trong Messenger, nơi một số người dùng sẽ bắt đầu thấy quảng cáo video tự động xuất hiện trong hộp thư đến của mình, ngay bên cạnh tin nhắn từ bạn bè và gia đình.

 

Facebook đã bắt đầu bán quảng cáo ngay trong Messenger từ năm 2017, nhưng chúng là những quảng cáo tĩnh chứ không phải là quảng cáo video. Lợi ích của quảng cáo video là chúng thường có giá thành cao hơn, nên chúng có giá trị hơn cho Facebook. Trong quá khứ, công ty đã từng chia sẻ rằng họ đang dần mất hết chỗ để đăng quảng cáo trong ứng dụng Facebook. Có lẽ đây cũng là lí do Facebook đang mở rộng quảng cáo vào nhiều nơi khác nhau, như Messenger, hay trên Marketplace, đối thủ cạnh tranh của Craiglist.

 

Tuy nhiên, mối lo ngại là việc xem quảng cáo tự động ngay bên cạnh các tin nhắn riêng tư có thể khiến người dùng cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm. Stefanos Loukakos, người điều hành doanh nghiệp quảng cáo của Facebook cho biết ông nhận thức được điều này, và khẳng định công ty sẽ theo dõi hành vi của người dùng để quyết định xem liệu quảng cáo video có khiến người dùng khó chịu hay không.

 

Stefanos Loukakos chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Nên chúng tôi vẫn chưa biết là liệu tính năng mới có thành công hay không. Tuy nhiên, khi thử nghiệm với quảng cáo cơ bản, những dấu hiệu đã không cho thấy bất cứ thay đổi nào về cách người dùng sử dụng nền tảng hay cách mà các tin nhắn được gửi đi”
520Vote
43Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế