Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

20 Tháng Sáu 20182:24 SA(Xem: 13516)
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

Khoảng giữa tháng 06/2018, có vẻ như Facebook đã tìm được một nơi mới để bán quảng cáo video: ngay trong Messenger, nơi một số người dùng sẽ bắt đầu thấy quảng cáo video tự động xuất hiện trong hộp thư đến của mình, ngay bên cạnh tin nhắn từ bạn bè và gia đình.

 

Facebook đã bắt đầu bán quảng cáo ngay trong Messenger từ năm 2017, nhưng chúng là những quảng cáo tĩnh chứ không phải là quảng cáo video. Lợi ích của quảng cáo video là chúng thường có giá thành cao hơn, nên chúng có giá trị hơn cho Facebook. Trong quá khứ, công ty đã từng chia sẻ rằng họ đang dần mất hết chỗ để đăng quảng cáo trong ứng dụng Facebook. Có lẽ đây cũng là lí do Facebook đang mở rộng quảng cáo vào nhiều nơi khác nhau, như Messenger, hay trên Marketplace, đối thủ cạnh tranh của Craiglist.

 

Tuy nhiên, mối lo ngại là việc xem quảng cáo tự động ngay bên cạnh các tin nhắn riêng tư có thể khiến người dùng cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm. Stefanos Loukakos, người điều hành doanh nghiệp quảng cáo của Facebook cho biết ông nhận thức được điều này, và khẳng định công ty sẽ theo dõi hành vi của người dùng để quyết định xem liệu quảng cáo video có khiến người dùng khó chịu hay không.

 

Stefanos Loukakos chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Nên chúng tôi vẫn chưa biết là liệu tính năng mới có thành công hay không. Tuy nhiên, khi thử nghiệm với quảng cáo cơ bản, những dấu hiệu đã không cho thấy bất cứ thay đổi nào về cách người dùng sử dụng nền tảng hay cách mà các tin nhắn được gửi đi”
520Vote
43Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật đã lập trình thành công trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tạo ra vân tay giả vạn năng, có thể mở khóa đại đa số các smartphone sử dụng cảm biến sinh trắc học. Theo báo cáo sau nghiên cứu, việc tấn công bảo mật có một tỉ lệ thành công nhất định.
29 Tháng Mười Một 2018
Đến bây giờ, He Jiankui có lẽ cũng không ngờ được rằng chỉ vì không nghe một cuộc điện thoại mà toàn bộ kế hoạch của anh giờ đã phải thay đổi hoàn toàn. Trước đó, anh chuẩn bị trước một bài nghiên cứu dự định sẽ được công bố vào sáng thứ Hai, và chuẩn bị tinh thần phát biểu về công trình nghiên cứu của anh tại một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày thứ Tư. Tiếp theo, nhà khoa học Trung Quốc nói chuyện với phóng viên trang AP, và sẵn sàng cho một bài phóng sự trên trang web đầy uy tín ngay trước khi phát biểu trên sân khấu.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười Một 2018
Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về vấn đề bản quyền cấp phép bằng sáng chế đã kéo dài khá lâu. Qualcomm tố Apple vẫn còn nợ vài tỷ USD, trong khi Apple kiện ngược lại Qualcomm thu phí cấp phép quá cao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Apple quyết định không hợp tác với Qualcomm nữa và sử dụng các chip modem của Intel để thay thế.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một nhóm nhân viên Google đã ký vào lá thư công khai, kêu gọi công ty từ bỏ kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm kiểm duyệt tại Trung Quốc.