Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

20 Tháng Sáu 20182:30 SA(Xem: 13619)
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

Trong năm 2018, dự kiến trong số ba mẫu iPhone mới Apple ra mắt vào mùa thu, sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.5 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell rằng Apple dự tính sẽ bán ra 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch trong năm 2018. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.

 

Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn, nhưng hãng quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Ngoài ra, công ty muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED vì chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.

 

Theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị dời ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm 2017. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.

 

Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của hãng, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm 2018, Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất trong những tháng tiếp theo, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.

 

Ban đầu, Apple được cho là chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, vì trước đó cố CEO Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi ông qua đời vào năm 2011, và dòng Samsung Galaxy Note đã gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã ra mắt iPhone màn hình lớn, và trong năm 2018, công ty sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là sản phẩm chủ lực.

522Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD