Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

21 Tháng Sáu 20181:48 SA(Xem: 13154)
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 06/2018, Sprint, nhà khai thác mạng di động lớn thứ tư của Mỹ, đã hợp tác với startup blockchain NXM Labs để đưa ra nền tảng xe hơi kết nối 5G được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

 

Sprint là nhà cung cấp dịch vụ di động phục vụ 54 triệu khách hàng Mỹ, tính từ tháng 10/2017. Hãng cho biết sẽ sử dụng nền tảng và mạng LTE để cung cấp cho hành khách Wi-Fi di động, theo dõi sức khỏe của xe và những gì được mô tả như là hệ thống bảo mật Internet of Things có sự hỗ trợ của blockchain đầu tiên của thế giới bảo vệ chống lại tin tặc.

 

Ivo Rook, Phó chủ tịch của IoT cho Sprint cho biết: “Thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, NXM cung cấp một mức độ bảo mật cao cấp và khả năng tiên tiến cho các loại xe có thể có hoặc không có nó, thậm chí mở rộng Wi-Fi”. Quan hệ hợp tác mới sẽ làm cho blockchain xâm nhập vào ngành công nghiệp xe hơi tự động ngày càng tăng, đưa Smart và NXM cùng với các dự án còn tồn tại từ những hãng như IOTA và các nhà sản xuất bao gồm Mercedes và Volkswagen.

 

Một sáng kiến ​​công nghiệp chung, được gọi là MOBI, đã nhận được sự tham gia của BMW, Ford, Bosch, Hyperledger và nhiều hơn... Ngoài các dịch vụ cốt lõi của nó, nền tảng mới cũng sẽ cung cấp các dịch vụ như vị trí không gian đỗ xe và ở đâu chi phí nhiên liệu rẻ nhất. Nhiều xe sẽ có thể kết nối với nhau.

522Vote
44Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.