Instagram Giới Thiệu IGTV

21 Tháng Sáu 20181:55 SA(Xem: 19228)
Instagram Giới Thiệu IGTV
Instagram Giới Thiệu IGTV

Khoảng giữa tháng 06/2018, IGTV đã được Instagram ra mắt tại một sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện, Instagram cũng cho biết dịch vụ đang có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Kevin Systrom, CEO Instagram, tuyên bố IGTV được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm và xem video trên smartphone, và hãng cũng đã bổ sung thêm một số tính năng mà YouTube không có.

 

Video dọc là định dạng duy nhất được hỗ trợ trên IGTV. Khi người dùng mở ra, ứng dụng sẽ tự động phát video từ những người mà họ theo dõi. Mục đích của tính năng này là giúp người dùng không phải tìm kiếm nội dung. Giống như những kênh truyền hình, người dùng chỉ cần bật ứng dụng lên và liên tiếp trải nghiệm tất cả những nội dung.

 

Với IGTV, Instagram đang có thêm một cách để tạo ra doanh thu quảng cáo. Có thể thấy động thái của Instagram nhằm tấn công YouTube, ứng dụng đã thống trị mảng video di động trong hơn một thập kỷ. IGTV cũng có thể gây thêm khó khăn cho Snapchat, vốn rất cố gắng để video dọc trở thành định dạng phổ biến nhất trong thế hệ trẻ và cư dân mạng.

 

Ngoài ra, những nhà sáng tạo nội dung cũng có thể live stream trực tiếp lên Instagram từ IGTV. Ban đầu, video sẽ chỉ có độ dài 10 phút, nhưng sau này những tài khoản có nhiều người theo dõi sẽ được đăng tải các video dài hơn. Cuối cùng, ứng dụng sẽ cho phép tất cả người dùng đăng video có độ dài không giới hạn. IGTV sẽ có sẵn trên cả iOS và Android trong vài tuần tiếp theo.
583Vote
49Vote
314Vote
224Vote
122Vote
3.7152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”