Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone

25 Tháng Sáu 20182:16 SA(Xem: 14973)
Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone
Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft và Qualcomm đang bắt tay hợp tác phát triển một con chip ARM có mã hiệu SDM1000, được thiết kế để tích hợp lên những chiếc Notebook và 2-trong-1 chạy Windows.

 

Đây có thể là vi xử lý được trang bị cho chiếc smartphone gập Surface Phone được tiết lộ qua những bằng sáng chế của Microsoft. Được biết, SDM1000, có thể sẽ là Snapdragon 1000, sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm Y và U của Intel.

 

Bản báo cáo cũng tiết lộ kích thước của SDM1000 là 20 mm x 15 mm, lớn hơn khá nhiều so với 12.4 mm x 12.4 mm của bộ 3 Snapdragon 835, Snapdragon 845 và Snapdragon 855. Tuy nhiên, nó vẫn nhỏ hơn khi so sánh với chip Intel 45 mm x 24 mm.

 

Tài khoản LinkedIn của một nhân viên Qualcomm có ghi mình quản lý khâu thử nghiệm vi xử lý cao cấp SDM845 và SDM1000 dành cho desktop, Andromeda và Hololens. Trong đó, Andromeda là tên gọi của dự án thiết bị có màn hình gập – Surface Phone. Hiện cả Qualcomm và Microsoft vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin mới.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.