Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 16583)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.