Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác

29 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 14228)
Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác
Samsung-Và-BlackBerry-Kéo-Dài-Thỏa-Thuận-Hợp-Tác

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.

 

Samsung và BlackBerry hiện đã bắt tay trở thành đối tác được 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox. Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm 2018, hai công ty lớn đã quyết định kéo dài thỏa thuận để cùng phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến các khách hàng.

 

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của hãng, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Thực tế, mối quan hệ hợp tác sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung, họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management. Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều suôn sẻ.

510Vote
42Vote
37Vote
20Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)