Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác

29 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 14290)
Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác
Samsung-Và-BlackBerry-Kéo-Dài-Thỏa-Thuận-Hợp-Tác

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.

 

Samsung và BlackBerry hiện đã bắt tay trở thành đối tác được 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox. Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm 2018, hai công ty lớn đã quyết định kéo dài thỏa thuận để cùng phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến các khách hàng.

 

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của hãng, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Thực tế, mối quan hệ hợp tác sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung, họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management. Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều suôn sẻ.

510Vote
42Vote
37Vote
20Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2020
Theo Yonhap, các quan chức của Samsung cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trưng bày sản phẩm lớn nhất tại Trung Quốc vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Pirelli giới thiệu lốp xe thông minh dùng mạng 5G giao tiếp với tài xế.
07 Tháng Hai 2020
Theo Buisiness Insider, các quan chức y tế công cộng ở Hong Kong lên kế hoạch sử dụng dây đeo cổ tay để theo dõi những người bị cách ly tại nhà sau khi họ trở về từ tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát virus corona.
06 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Google đã gửi thông báo đến một số người dùng Google Photos, nội dung cho biết một số video được lưu trữ trên dịch vụ nhiều khả năng đã bị xuất đến kho lưu trữ của nhiều người dùng ngẫu nhiên không rõ tên tuổi.
06 Tháng Hai 2020
China Eastern trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên của Trung Quốc dừng bay đến và rời Mỹ nhằm ngăn virus corona lan rộng.
06 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã xác định được từ 15 đến 20 loài cá mập được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả một phần đầu của một con cá mập trắng to lớn nhô ra từ vách hang với phần hàm được nhìn thấy rất rõ ràng.