Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác

29 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 14424)
Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác
Samsung-Và-BlackBerry-Kéo-Dài-Thỏa-Thuận-Hợp-Tác

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.

 

Samsung và BlackBerry hiện đã bắt tay trở thành đối tác được 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox. Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm 2018, hai công ty lớn đã quyết định kéo dài thỏa thuận để cùng phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến các khách hàng.

 

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của hãng, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Thực tế, mối quan hệ hợp tác sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung, họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management. Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều suôn sẻ.

510Vote
42Vote
37Vote
20Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.