Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác

29 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 14591)
Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác
Samsung-Và-BlackBerry-Kéo-Dài-Thỏa-Thuận-Hợp-Tác

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.

 

Samsung và BlackBerry hiện đã bắt tay trở thành đối tác được 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox. Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm 2018, hai công ty lớn đã quyết định kéo dài thỏa thuận để cùng phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến các khách hàng.

 

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của hãng, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Thực tế, mối quan hệ hợp tác sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung, họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management. Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều suôn sẻ.

510Vote
42Vote
37Vote
20Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.