Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

02 Tháng Bảy 20181:56 SA(Xem: 23453)
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.

 

Quá trình trên có thể sẽ được rút gọn lại bằng việc đứng xếp hàng và khi đến lượt ta sẽ được hỏi “Bạn có dùng các món hôm trước chọn không?” và một loạt các món ưa thích sẽ được gợi ý. Đây là cách các nhà hàng tại một số nơi ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện gương mặt.

 

Nhìn chung, các ứng dụng của công nghệ nhận diện gương mặt đang được áp dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nổi tiếng nhất là hệ thống của chính phủ Trung Quốc áp dụng theo dõi người dân của mình.

 

Với những người thường ăn hàng quán, đây sẽ là một ứng dụng khá vui vẻ và tiện lợi để họ có thể đặt hàng nhanh hơn và có thêm được cảm giác ăn ở quán quen khi được gợi ý món mình ưa thích khi mua đồ. Không chỉ giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, việc này cũng giúp giảm bớt thời gian đặt và mua hàng, giúp nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

544Vote
41Vote
36Vote
25Vote
14Vote
4.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.