Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

02 Tháng Bảy 20181:56 SA(Xem: 23744)
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.

 

Quá trình trên có thể sẽ được rút gọn lại bằng việc đứng xếp hàng và khi đến lượt ta sẽ được hỏi “Bạn có dùng các món hôm trước chọn không?” và một loạt các món ưa thích sẽ được gợi ý. Đây là cách các nhà hàng tại một số nơi ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện gương mặt.

 

Nhìn chung, các ứng dụng của công nghệ nhận diện gương mặt đang được áp dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nổi tiếng nhất là hệ thống của chính phủ Trung Quốc áp dụng theo dõi người dân của mình.

 

Với những người thường ăn hàng quán, đây sẽ là một ứng dụng khá vui vẻ và tiện lợi để họ có thể đặt hàng nhanh hơn và có thêm được cảm giác ăn ở quán quen khi được gợi ý món mình ưa thích khi mua đồ. Không chỉ giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, việc này cũng giúp giảm bớt thời gian đặt và mua hàng, giúp nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

544Vote
41Vote
36Vote
25Vote
14Vote
4.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.