Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

02 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 13756)
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.

 

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure để làm cơ sở cho dịch vụ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Sun Jikang, Tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ hoạt động và bảo mật của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng sản xuất vững chắc và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), cũng như vị trí địa lý tuyệt vời.

 

Nhà sáng lập Binary Sun Jiangtao đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things, sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cuối tháng 05/2018, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain nghị viện để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Ngân hàng thương mại Taipei Fubon công bố đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan áp dụng hệ thống mới.

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.