Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

02 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 13785)
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.

 

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure để làm cơ sở cho dịch vụ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Sun Jikang, Tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ hoạt động và bảo mật của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng sản xuất vững chắc và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), cũng như vị trí địa lý tuyệt vời.

 

Nhà sáng lập Binary Sun Jiangtao đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things, sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cuối tháng 05/2018, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain nghị viện để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Ngân hàng thương mại Taipei Fubon công bố đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan áp dụng hệ thống mới.

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.