Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

03 Tháng Bảy 20181:57 SA(Xem: 15286)
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook cho biết sẽ đóng cửa 3 ứng dụng do có số lượng người dùng ít. Tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa trong vòng 90 ngày.

 

Trong đó, Moves là ứng dụng theo dõi tập luyện ra mắt năm 2013, được công ty mua lại vào năm 2014. Hello là phần mềm quay số trên Android, tích hợp danh bạ trên Facebook, tuy không thiếu người dùng nhưng lại ít được phát triển. Không chương trình nào cho thấy sự tiến bộ sau khi ra đời và cũng không được cập nhật trong hơn một năm. Còn ứng dụng tbh tham vọng làm được nhiều hơn. Đây là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, cho phép các học sinh trung học gửi đi lời động viên cho người khác. Tbh được cập nhật và đã bổ sung tính năng nhắn tin, nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Dường như đây cũng là thất bại lớn nhất, nếu xét đến việc Facebook vừa mới mua tbh vào tháng 10/2017.

 

Facebook đang ở trong giai đoạn thí nghiệm nhiều ứng dụng mới bằng cách chia tách từng phần của bản thân mạng xã hội, hoặc thử nghiệm các ý tưởng ngách để xem có phù hợp với thị hiếu hay không. Trong một số trường hợp, công ty tỏ ra hứng thú với nhân sự đứng sau ứng dụng hơn là sản phẩm.

 

Với việc Instagram Stories tiếp tục phát triển nhanh chóng, Facebook có thể không còn lo lắng trước những ứng dụng dành cho tuổi teen như trước đây. Theo Facebook, đóng cửa ba ứng dụng giúp hãng ưu tiên nguồn lực tốt hơn và tạo ra trải nghiệm xã hội tốt hơn cho mọi người.

510Vote
40Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.