Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

03 Tháng Bảy 20181:57 SA(Xem: 15206)
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook cho biết sẽ đóng cửa 3 ứng dụng do có số lượng người dùng ít. Tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa trong vòng 90 ngày.

 

Trong đó, Moves là ứng dụng theo dõi tập luyện ra mắt năm 2013, được công ty mua lại vào năm 2014. Hello là phần mềm quay số trên Android, tích hợp danh bạ trên Facebook, tuy không thiếu người dùng nhưng lại ít được phát triển. Không chương trình nào cho thấy sự tiến bộ sau khi ra đời và cũng không được cập nhật trong hơn một năm. Còn ứng dụng tbh tham vọng làm được nhiều hơn. Đây là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, cho phép các học sinh trung học gửi đi lời động viên cho người khác. Tbh được cập nhật và đã bổ sung tính năng nhắn tin, nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Dường như đây cũng là thất bại lớn nhất, nếu xét đến việc Facebook vừa mới mua tbh vào tháng 10/2017.

 

Facebook đang ở trong giai đoạn thí nghiệm nhiều ứng dụng mới bằng cách chia tách từng phần của bản thân mạng xã hội, hoặc thử nghiệm các ý tưởng ngách để xem có phù hợp với thị hiếu hay không. Trong một số trường hợp, công ty tỏ ra hứng thú với nhân sự đứng sau ứng dụng hơn là sản phẩm.

 

Với việc Instagram Stories tiếp tục phát triển nhanh chóng, Facebook có thể không còn lo lắng trước những ứng dụng dành cho tuổi teen như trước đây. Theo Facebook, đóng cửa ba ứng dụng giúp hãng ưu tiên nguồn lực tốt hơn và tạo ra trải nghiệm xã hội tốt hơn cho mọi người.

510Vote
40Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.