Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

03 Tháng Bảy 20182:36 SA(Xem: 20806)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.

 

Việc ra mắt iPhone dual SIM sẽ là cơ hội giúp Apple đánh chiếm thị phần tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường vốn ưa chuộng các dòng sản phẩm smartphone hỗ trợ 2 SIM. Trong khi có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, riêng Trung Quốc và một số nước khác lại không chấp nhận hỗ trợ. Do đó, Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản SIM kép cho iPhone 2018 tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường khác nhằm chiều lòng khách hàng.

 

Việc hỗ trợ 2 SIM trên hai model iPhone 2018 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh thu tại thị trường Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Đặc biệt, Apple có lý do để lựa chọn Trung Quốc là một trong những thị trường sẽ ra mắt phiên bản iPhone 2 SIM, vì có khoảng 4 triệu chủ sở hữu smartphone tại Trung Quốc đang sử dụng nhiều thẻ SIM cùng lúc. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều người dùng Trung Quốc lại ưu tiên điện thoại Android hơn. Họ thường thích những chiếc smartphone có thể sử dụng nhiều SIM để tiện cho liên lạc và truy cập Internet. Trong khi đó, dòng iPhone vẫn chưa hề hỗ trợ 2 SIM. Và đây là một thiệt thòi lớn của Apple khi cạnh tranh với các nhà sản xuất Android.

 

Theo giới phân tích, Apple sẽ giới thiệu bộ ba iPhone mới trong năm 2018. Hai model hàng đầu dùng màn hình OLED là chiếc iPhone X kế nhiệm và iPhone X Plus với màn hình lên tới 6.5 inch. Cùng với đó, Apple cũng chuẩn bị thêm một phiên bản iPhone LCD giá rẻ phục vụ đông đảo người dùng hơn.

578Vote
42Vote
310Vote
28Vote
18Vote
4.3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.