40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

05 Tháng Bảy 20182:52 SA(Xem: 13761)
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.

 

Sandbox pháp lý là một sáng kiến ​​được thiết kế để giúp các tổ chức kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong môi trường thị trường trực tiếp với sự bảo vệ người tiêu dùng phù hợp nhưng không có quy định hạn chế. Sandbox là một phần của sáng kiến ​​“sáng tạo” được giới thiệu vào năm 2014 nhằm thúc đẩy cạnh tranh. Đến năm 2018, sáng kiến đã nhận được hơn 1,200 ứng dụng và hỗ trợ hơn 500 công ty.

 

FCA nhận được 69 đơn gửi để tham gia vào vòng thứ tư của sandbox, 29 trong số đó sẽ bắt đầu thử nghiệm. Có hơn 40% doanh nghiệp đang áp dụng DLT, trong đó có 6 công ty đang sử dụng DLT để tự động hóa việc phát hành nợ hoặc vốn chủ sở hữu, 2 công ty đang áp dụng DLT để cung cấp lại bảo hiểm, và những công ty khác đang sử dụng DLT trong các lĩnh vực công nghệ vị trí địa lý, Giao diện lập trình ứng dụng API và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cơ quan quản lý cũng tiết lộ một số lượng nhỏ của các công ty được chấp thuận cho thử nghiệm có liên quan đến tài sản mã hóa. Họ sẽ báo cáo phân tích liệu các giải pháp có phù hợp để phục vụ khách hàng hay không trong khi quản lý hiệu quả các rủi ro liên quan. Christopher Woolard, giám đốc điều hành Chiến lược và Cạnh tranh tại FCA, nhận định: “Nhóm nghiên cứu sandbox lớn nhất cho đến nay với số lượng hồ sơ ghi danh kỷ lục đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thấy sự gia tăng lớn về số lượng các doanh nghiệp thử nghiệm các đề xuất bán buôn bao gồm các công ty đang hướng tới tăng hiệu quả của quá trình tăng vốn. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy việc sử dụng DLT đáng kể, một số thử nghiệm với các tài sản mã hóa sẽ giúp thông báo công việc chính sách và các đề xuất của chúng tôi nhằm giúp người tiêu dùng có thu nhập thấp hơn. ”

 

Tháng 03/2018, FCA đã giới thiệu Sandbox Regulatory trong lĩnh vực fintech toàn cầu của mình, sau khi phát triển thành công việc phát hành một Sandbox của Anh. Sau đó, Woolard nhận thấy nhu cầu về một sandbox ở cấp độ toàn cầu để các công ty phát triển ở quy mô và tốc độ thực. Theo Woolard, 90% các công ty tham gia vào vòng đầu tiên của các ứng dụng cho Sandbox của Anh , bao gồm các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp, đã tiếp tục ra mắt thị trường.

514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.