Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

11 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 19190)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết thêm, sau khi ra mắt 3 chiếc iPhone mới của năm 2018, Apple có thể sẽ khai tử iPhone X năm 2017 và cả iPhone SE. Rõ ràng, Apple đang đặt cược rất lớn vào những chiếc iPhone 2019, đặc biệt là hai chiếc iPhone kế nhiệm iPhone X.

 

Các đối tác của Apple hiện đang tăng cường sản xuất hơn bao giờ hết. Giới phân tích kỳ vọng Apple sẽ xuất xưởng 92 triệu chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm 2018, sau đó sẽ là 92 triệu sản phẩm khác trong hai quý đầu năm 2019. Đây là con số rất lớn và hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường, khiến cho việc khai tử iPhone X càng trở nên khả thi. iPhone X được cho là sẽ ngừng sản xuất vào Q3/2018, và iPhone SE cũng sẽ tương tự.

 

Một nguồn tin nội bộ cũng cho biết iPhone X sẽ không còn được lưu trữ trong kho của Apple thêm một năm. Điều đó dẫn tới việc chiếc iPhone X chắc chắn sẽ bị thay thế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết 2 chiếc iPhone X mới ra mắt năm 2018 sẽ được Apple đặt tên như thế nào. Nếu iPhone X được gọi tên là iPhone 10, hai phiên bản kế nhiệm của iPhone X có lẽ sẽ không được gọi là iPhone 11. Vì cái tên không mang ý nghĩa và sự đặc biệt như iPhone X, và cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đặt tên cho iPhone trong tương lai. Có thể Apple sẽ gọi chiếc iPhone X mới đơn giản là iPhone X 2018.

579Vote
41Vote
34Vote
29Vote
112Vote
4.2105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.