Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

11 Tháng Bảy 20181:50 SA(Xem: 21301)
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify có một số thay đổi trong chiến lược quảng cáo, sẽ cho phép người dùng không trả phí có thể bỏ qua tất cả quảng cáo khi gặp phải, tính năng mới có tên gọi là Active Audio.

 

Theo Spotify, ứng dụng mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời cũng tốt hơn cho hãng, giúp hãng có thể hiểu được khách hàng đang nghe quảng cáo nào hoặc bỏ qua quảng cáo nào. Hiện Active Audio mới chỉ dành cho người dùng tại Úc.

 

Theo cơ chế của Active Audio, người dùng Spotify miễn phí sẽ vẫn nhận được quảng cáo âm thanh và video, nhưng họ có thể lựa chọn những gì muốn nghe, theo dõi hoặc bỏ qua quảng cáo. Từ đó, Spotify Active Audio và Active Video sẽ nhận biết được những gì người dùng có hứng thú theo dõi hay không thích, bỏ qua, giúp đưa ra những quảng cáo có nhiều khả năng được người dùng quan tâm hơn.

 

Theo thống kê, trung bình người dùng hiện sử dụng hơn 2.5 giờ mỗi ngày để nghe nhạc trên Spotify, stream nhạc trên xe hơi và các thiết bị loa thông minh cũng đã tăng trưởng lên tới 40%. Với tính năng mới, Spotify cho rằng cả người dùng và nhà tiếp thị đôi bên đều có lợi, vì người dùng sẽ bỏ qua được các khó chịu, còn các nhà phát hành quảng cáo sẽ cắt giảm bớt quảng cáo không hiệu quả, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn.

529Vote
42Vote
320Vote
210Vote
115Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Dara Khosrowshahi, CEO mới của Uber, cho biết Uber đã sẵn sàng để IPO, và dự kiến sẽ vào nửa cuối năm 2019. Bên cạnh đó, mục tiêu của hãng trong tương lai là trở thành “Amazon trong lĩnh vực vận tải”.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, hãng vận tải mặt đất Thụy Sĩ và công ty vận chuyển hàng hóa Swissport đang triển khai một chương trình thí điểm blockchain cho doanh nghiệp xử lý hàng hóa. Công ty triển khai một chương trình thí điểm hợp tác với Olam, tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục tiêu phát triển một nền tảng mã nguồn mở cho các đối tác chuỗi cung ứng.