Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

17 Tháng Bảy 20182:20 SA(Xem: 19652)
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.

 

Công nghệ True Tone cho phép các thiết bị của Apple đo đạc mức sáng trong phòng để tự động tùy chỉnh cân bằng màu và độ sáng màn hình. Tác dụng của nó là hạn chế tối đa hiện tượng nội dung hiển thị bị rực và gây nhức mỏi mắt người dùng. Tính tới tháng 07/2018, chỉ có bộ 3 iPhone X, iPhone 8/8 Plus cùng dòng sản phẩm iPad Pro là được tích hợp tính năng True Tone.

 

Điều đáng chú ý là không chỉ màn hình chính của MacBook Pro mới sẽ có True Tone, mà cả thanh công cụ cảm ứng Touch Bar cũng có. Chắc hẳn những người dùng ưa thích thanh Touch Bar sẽ hài lòng. Với động thái mới, nhiều khả năng các nhà sản xuất bên thứ 3 cũng sẽ bắt đầu mang hỗ trợ True Tone, nhưng số lượng chắc chắn sẽ rất giới hạn.

 

521Vote
47Vote
313Vote
212Vote
114Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.