iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

01 Tháng Tám 20182:24 SA(Xem: 16301)
iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM
iOS 12 Beta 5- iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.

 

Trước đây, đã có nhiều dự đoán cho rằng Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone hỗ trợ 2 SIM. Trong đoạn mã trên iOS 12 beta 5, nhiều người nhận thấy thông tin về trạng thái SIM thứ 2 second SIM status, hay trạng thai khay SIM thứ 2 second SIM tray status, điều mà chưa từng xuất hiện trong các đoạn mã iOS trước đây. Ngoài ra, người ta còn khám phá thêm dòng mã 'dual SIM device' trong mã nguồn của iOS 12 beta 5.

 

Kể từ khi ra mắt năm 2007, iPhone chỉ có một khe SIM duy nhất trong khi thế giới smartphone Android hầu hết đều có tùy chọn hai khe SIM với thiết kế lai để có thể dùng chung với thẻ microSD. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng hai SIM cho mục đích liên lạc, hoặc những người thường xuyên di chuyển qua lại giữa các quốc gia. Đôi khi vì không có hai SIM, nên rất nhiều người đã thường phải mua thêm một chiếc điện thoại khác dùng kèm với iPhone. Sau hàng chục năm, cuối cùng Apple cũng sẽ chiều ý người dùng, đặc biệt là tại các quốc gia ưa chuộng hai SIM.

545Vote
43Vote
36Vote
213Vote
16Vote
3.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.