iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

01 Tháng Tám 20182:24 SA(Xem: 16766)
iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM
iOS 12 Beta 5- iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.

 

Trước đây, đã có nhiều dự đoán cho rằng Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone hỗ trợ 2 SIM. Trong đoạn mã trên iOS 12 beta 5, nhiều người nhận thấy thông tin về trạng thái SIM thứ 2 second SIM status, hay trạng thai khay SIM thứ 2 second SIM tray status, điều mà chưa từng xuất hiện trong các đoạn mã iOS trước đây. Ngoài ra, người ta còn khám phá thêm dòng mã 'dual SIM device' trong mã nguồn của iOS 12 beta 5.

 

Kể từ khi ra mắt năm 2007, iPhone chỉ có một khe SIM duy nhất trong khi thế giới smartphone Android hầu hết đều có tùy chọn hai khe SIM với thiết kế lai để có thể dùng chung với thẻ microSD. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng hai SIM cho mục đích liên lạc, hoặc những người thường xuyên di chuyển qua lại giữa các quốc gia. Đôi khi vì không có hai SIM, nên rất nhiều người đã thường phải mua thêm một chiếc điện thoại khác dùng kèm với iPhone. Sau hàng chục năm, cuối cùng Apple cũng sẽ chiều ý người dùng, đặc biệt là tại các quốc gia ưa chuộng hai SIM.

545Vote
43Vote
36Vote
213Vote
16Vote
3.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.