iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

01 Tháng Tám 20182:24 SA(Xem: 16672)
iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM
iOS 12 Beta 5- iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.

 

Trước đây, đã có nhiều dự đoán cho rằng Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone hỗ trợ 2 SIM. Trong đoạn mã trên iOS 12 beta 5, nhiều người nhận thấy thông tin về trạng thái SIM thứ 2 second SIM status, hay trạng thai khay SIM thứ 2 second SIM tray status, điều mà chưa từng xuất hiện trong các đoạn mã iOS trước đây. Ngoài ra, người ta còn khám phá thêm dòng mã 'dual SIM device' trong mã nguồn của iOS 12 beta 5.

 

Kể từ khi ra mắt năm 2007, iPhone chỉ có một khe SIM duy nhất trong khi thế giới smartphone Android hầu hết đều có tùy chọn hai khe SIM với thiết kế lai để có thể dùng chung với thẻ microSD. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng hai SIM cho mục đích liên lạc, hoặc những người thường xuyên di chuyển qua lại giữa các quốc gia. Đôi khi vì không có hai SIM, nên rất nhiều người đã thường phải mua thêm một chiếc điện thoại khác dùng kèm với iPhone. Sau hàng chục năm, cuối cùng Apple cũng sẽ chiều ý người dùng, đặc biệt là tại các quốc gia ưa chuộng hai SIM.

545Vote
43Vote
36Vote
213Vote
16Vote
3.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, dữ liệu iCloud của khoảng 130 triệu người dùng ở Trung Quốc đã được chuyển hoàn tất qua máy chủ của Guizhou-Cloud Big Data, một công ty viễn thông thuộc sở hữu của nhà nước. Điều này cũng có nghĩa là các dịch vụ đám mây của Trung Quốc đang nắm quyền quản lý nguồn dữ liệu iCloud của hàng trăm triệu người dùng iPhone ở trong nước.
21 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Comcast đã chính thức rút đề nghị mua lại đối với 21st Century Fox, trị giá 65 tỷ USD. Điều cũng có nghĩa là Disney đã giành chiến thắng và các siêu anh hùng Marvel sắp được đoàn tụ về cùng một mái nhà. Mức giá đề nghị mua lại Fox của Disney là 71.3 tỷ USD.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội sau khi nhiều người dùng nhận ra những chiếc laptop MacBook Pro 2018 mới trang bị chip Intel Core i9 không như quảng cáo.
20 Tháng Bảy 2018
Công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR được đánh giá là một trong những đột phá quan trọng nhất của khoa học hiện đại. Dù đã được một số quốc gia cho phép thử nghiệm trên người, sự an toàn của CRISPR vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi.
20 Tháng Bảy 2018
Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân khiến cho các tế bào già đi. Những thứ như tổn thương DNA, sự rút ngắn nhiễm sắc thể và thiếu khả năng tăng sinh có thể làm cho các tế bào đóng cửa – chúng không chết, nhưng ngừng phân chia và chỉ ở yên một chỗ. Tuy nhiên, sự thật là chưa có một ý tưởng thuyết phục nào giải thích sự già đi của một sinh vật. Nó có thể là hiệu ứng tích lũy của rất nhiều tế bào đã già đi, hoặc có thêm một thứ gì đó tham gia vào quá trình đếm ngược tuổi tác.
20 Tháng Bảy 2018
Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất, nên khi có những thông tin sai lệch được đăng tải, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Trong quá khứ, nhiều ý kiến từng cho rằng Facebook đã góp phần làm ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Để chống lại tình trạng tiêu cực, khoảng giữa tháng 07/2018, Facebook cho biết đã bắt đầu gỡ bỏ những thông tin sai lệch, những thông tin có thể làm hại đến xã hội, đến những người dùng ngoài đời.