LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

02 Tháng Tám 20181:57 SA(Xem: 12432)
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

Đã có nhiều công ty đã đặt mối quan hệ hợp tác với LG nhằm sản xuất tấm nền OLED linh hoạt cho các thiết bị cầm tay. Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết LG đã sẵn sàng để thương mại hóa màn hình gập cho các thiết bị của các hãng sản xuất smartphone.

 

Thời gian qua, có thông tin khẳng định Huawei sẽ là công ty đầu tiên phát hành một chiếc smartphone màn hình gập nhưng với tấm nền được cung cấp bởi BOE của Trung Quốc. Trong khi đó, LG vẫn chưa thể so với Samsung khi nói đến tính năng và khả năng sản xuất hàng loạt màn hình OLED kích thước nhỏ.

 

Hiện nay, LG có khả năng sản xuất màn hình với kính cong 2.5R. Tuy nhiên, các tiến bộ trong nghiên cứu có thể sẽ giúp LG nâng thông số cong lên 1R trong năm 2019, vượt qua những gì Samsung có thể làm vào thời điểm hiện tại.

 

Ngoài ra, công nghệ lắng đọng lớp nguyên tử mới sẽ cho phép màn hình có thể gấp, mở nhiều lần mà không gây ảnh hưởng cho các vị trí gập. Tóm lại, năm 2019 có thể là năm của điện thoại linh hoạt và sẽ có nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt các thiết bị với tính năng hoàn toàn mới.

512Vote
42Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).