Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

02 Tháng Tám 20182:26 SA(Xem: 17148)
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo tài chính của Apple, CEO Tim Cook có tiết lộ lộ 1 phần thông tin, cho biết sắp tới Apple có thể sẽ triển khai Apple Pay tại hai hệ thống bán lẻ lớn là CVS, hệ thống bán lẻ thuốc và dụng cụ y tế cùng với 7-Eleven, cùng với đó là lời khẳng định phương thức tap-to-pay sẽ được triển khai tại Đức vào cuối năm 2018.

 

Theo nhiều người, đây cũng được coi là sự thất bại tiếp theo của hệ thống Merchant Customer Service sử dụng phương thức thanh toán di động CurrentC, đã bị nhiều nhà bán lẻ khác từ bỏ hệ thống. Theo lý thuyết, CurrentC được đưa ra với mục đích hỗ trợ các nhà bán lẻ vừa cắt giảm chi phí giao dịch vừa có thể thu thập thêm thông tin của khách hàng một cách nhanh gọn thông qua hệ thống mã QR.

 

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển chậm trễ của CurrentC, Apple đã nhanh chóng hoàn thiện hệ thống Apple Pay của hãng, hệ thống đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều vì người dùng không phải sử dụng mã QR nữa, mà chỉ cần cầm điện thoại quẹt luôn. Do đó, Best Buy và Rite Aid đã từ bỏ CurrentC để chuyển sang Apple Pay để theo kịp thời đại. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy việc thanh toán điện tử đã tăng trưởng rất nhanh, có đến hơn 1 tỷ lượt thanh toán qua Apple Pay trong Q2/2018, gấp 3 lần các số liệu của năm 2017, và thực tế các giao dịch của Apple còn lớn cả PayPal, một kênh thanh toán rất lớn đã quá quen thuộc với nhiều người. Nên không có gì lạ khi các nhà bán lẻ cùng chuộng sử dụng cái gì dễ dàng hơn cho khách hàng của họ.

 

529Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.