Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

02 Tháng Tám 20182:26 SA(Xem: 17397)
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo tài chính của Apple, CEO Tim Cook có tiết lộ lộ 1 phần thông tin, cho biết sắp tới Apple có thể sẽ triển khai Apple Pay tại hai hệ thống bán lẻ lớn là CVS, hệ thống bán lẻ thuốc và dụng cụ y tế cùng với 7-Eleven, cùng với đó là lời khẳng định phương thức tap-to-pay sẽ được triển khai tại Đức vào cuối năm 2018.

 

Theo nhiều người, đây cũng được coi là sự thất bại tiếp theo của hệ thống Merchant Customer Service sử dụng phương thức thanh toán di động CurrentC, đã bị nhiều nhà bán lẻ khác từ bỏ hệ thống. Theo lý thuyết, CurrentC được đưa ra với mục đích hỗ trợ các nhà bán lẻ vừa cắt giảm chi phí giao dịch vừa có thể thu thập thêm thông tin của khách hàng một cách nhanh gọn thông qua hệ thống mã QR.

 

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển chậm trễ của CurrentC, Apple đã nhanh chóng hoàn thiện hệ thống Apple Pay của hãng, hệ thống đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều vì người dùng không phải sử dụng mã QR nữa, mà chỉ cần cầm điện thoại quẹt luôn. Do đó, Best Buy và Rite Aid đã từ bỏ CurrentC để chuyển sang Apple Pay để theo kịp thời đại. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy việc thanh toán điện tử đã tăng trưởng rất nhanh, có đến hơn 1 tỷ lượt thanh toán qua Apple Pay trong Q2/2018, gấp 3 lần các số liệu của năm 2017, và thực tế các giao dịch của Apple còn lớn cả PayPal, một kênh thanh toán rất lớn đã quá quen thuộc với nhiều người. Nên không có gì lạ khi các nhà bán lẻ cùng chuộng sử dụng cái gì dễ dàng hơn cho khách hàng của họ.

 

529Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Citroën, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Pháp, đã ra mắt một sản phẩm kính mắt mới có tên là SEETROËN. Đây là một giải pháp dành cho những người thường có cảm giác say xe hay bồng bềnh mỗi khi ngồi xe hơi, đặc biệt là khi vừa đọc sách hay vừa xem điện thoại mỗi khi di chuyển lòng vòng trong xe hơi.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trang Telegraph đưa tin, Liên Minh Châu Âu EU chuẩn bị đưa ra án phạt nặng dành cho Google để trừng phạt công ty vì lạm dụng sự độc quyền của Android nhằm củng cố đế chế tìm kiếm, mang lại doanh thu chênh lệch hơn 20 tỷ USD.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một cây bút ở kênh Channel 4 ở Anh đã xin vào làm quản trị viên cho Facebook. Anh được hướng dẫn không xóa các fanpage hoặc group Facebook trong đa số các trường hợp, kể cả khi các group bàn luận về những vấn đề tiêu cực hay có ảnh hưởng tiêu cực tới bên ngoài.
18 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, IBM đang hợp tác với startup về công nghệ tài chính Stronghold để ra mắt một đồng tiền mã hóa được neo bám vào đồng USD.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, cuộc chiến pháp lý giữa IBM và Groupon sau vụ kiện năm 2016 vì 4 bằng sáng chế vẫn đang tiếp diễn.